• Liên hệ công việc: start-up@utt.edu.vn

Khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng tại CSĐT Vĩnh Phúc năm 2020

Sáng 12/12/2020, tại CSĐT Vĩnh Phúc Trường Đại học Công nghệ GTVT phối hợp Trường Cán bộ quản lý GTVT tổ chức Lễ khai giảng lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2020.

Tham dự buổi lễ về phía Trường Cán bộ Quản lý GTVT có Ông Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; Ông Hoàng Lê Minh – Phó trưởng phòng ĐT&QLKH; Bà Nguyễn Thị Kim Dung – Giảng viên Khoa QLNN; Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng – giảng viên khoa chuyên ngành, giáo viên chủ nhiệm. Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng; Bà Dương Thị Ngọc Thu – Trưởng phòng TCCB; Ông Vương Văn Sơn – Phó trưởng phòng Đào tạo, phụ trách CSĐT Vĩnh Phúc; Ông Đinh Quang Toàn – Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm ĐTBD, đồng Giáo viên chủ nhiệm lớp cùng 30 đồng chí đang là các cán bộ chủ chốt đền từ các phòng, ban, khoa, trung tâm trong toàn trường thuộc CSĐT Vĩnh Phúc và CSĐT Thái Nguyên đến tham dự lớp học.

Ông Ngô Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Cán bộ Quản lý GTVT phát biểu khai mạc lớp học

Mục tiêu của lớp học nhằm trang bị, cập nhật kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa. Các học viên sẽ được bồi dưỡng các chuyên đề liên quan đến kiến thức, kỹ năng quản lý, lãnh đạo chung của cấp phòng và theo lĩnh vực: Lãnh đạo cấp phòng và vận dụng kiến thức, kỹ năng của lãnh đạo cấp phòng; kỹ năng cập nhật và áp dụng pháp luật trong công tác; kiến thức, kỹ năng quản lý và lãnh đạo của cấp phòng;... Trong khuôn khổ lớp bồi dưỡng, các học viên sẽ đi thực tế và viết thu hoạch về kiến thức, kỹ năng thu nhận được, phân tích, đề xuất vận dụng vào thực tiễn ở vị trí công tác của lãnh đạo phòng.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT phát phiểu tại Lễ khai giảng

Phát biểu tại Lễ khai giảng, Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ GTVT nhấn mạnh vai trò của công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ, công chức, viên chức trong nền công vụ, trong đó công tác bồi dưỡng theo chức danh, vị trí việc làm là một xu thế quan trọng của thế giới cũng như trong nước. Chương trình bồi dưỡng này sẽ góp phần giúp cho các học viên hiểu rõ vị trí, chức trách, nhiệm vụ và những yêu cầu cần có đối với viên chức giữ cương vị lãnh đạo, quản lý cấp phòng. Sau khóa học này các học viên ngoài kiến thức học được từ các giảng viên sẽ có thêm kinh nghiệm thực thi công vụ thông qua các hoạt động trên lớp. Các học viên cần bố trí thời gian tham gia đầy đủ các nội dung chương trình, thực hiện tốt quy chế học tập của lớp học, phát huy cao tính tự giác, tích cực học tập nhằm đạt kết quả cao nhất, vận dụng thật tốt những kiến thức, kỹ năng đã được trang bị vào trong công việc hằng ngày tại cơ quan, đơn vị.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng đại biểu và giảng viên, báo cáo viên khóa học

Thực hiện Trung tâm HTSVKN&QHDN./.