• Liên hệ công việc: start-up@utt.edu.vn

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ gác đường ngang trên đường sắt cho Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây

Thực hiện theo hợp đồng đào tạo đã kỹ kết với Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây, sáng ngày 16/7/2020 trường Đại học Công nghệ GTVT tổ chức khai giảng lớp đào tạo ngắn hạn Bồi dưỡng nghiệp vụ Gác chắn đường ngang trên đường sắt cho cán bộ, nhân viên Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây.

Toàn cảnh buổi Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ gác chắn đường ngang giao cắt với đường sắt

Tham dự khai giảng lớp học, về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có TS. Đỗ Văn Thái – Phó Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp (sau đây gọi tắt là Trung tâm Đào tạo bồi dưỡng), TS. Hà Nguyên Khánh - Giảng viên lớp học; về phía Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây có (ông) Nguyễn Văn Hiền – Trưởng phòng Tổ chức hành chính và tập thể các cán bộ, công nhân của công ty tham dự lớp học.

TS.Đỗ Văn Thái – Phó Giám đốc trung tâm đào tạo bồi dưỡng phát biểu chỉ đạo khai mạc lớp học

Phát biểu tại buổi lễ TS. Đỗ Văn Thái cho biết công nhân gác chắn đường ngang trên đường sắt là công việc cực kỳ quan trọng đảm bảo an toàn cho giao thông đường bộ và đường sắt. Đồng thời TS. Đỗ Văn Thái cũng đánh giá cao sự hợp tác lâu dài giữa Trường Đại học Công nghệ GTVT và Công ty Cổ phần Quản lý và Xây dựng đường bộ I Hà Tây trong nhiều năm qua, tiếp tục đào tạo ra hàng trăm công nhân, lao động chủ lực cho công ty.

Ông Nguyễn Văn Hiền – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ phát biểu chỉ đạo các cán bộ, công nhân của công ty tích cực tham gia học tập và tìm hiểu kiến thức mới

Đại diện cho Công ty CP quản lý và xây dựng đường bộ I Hà Tây, ông Nguyễn Văn Hiền cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến phía nhà trường vì đã tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên của công ty nâng cao kiến thức và kỹ năng thực hành, đồng thời cũng mong muốn nhà trường tiếp tục tạo điều kiện cho phía công ty trong các lần hợp tác tới.

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng các Đại biểu, giảng viên lớp học

Thực hiện: Trung tâm ĐTBD, Trường Đại học Công nghệ GTVT./.