• Liên hệ công việc: start-up@utt.edu.vn

Khai giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng bậc lương chức danh công nhân lái xe

Sáng ngày 10/12/2020, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp thuộc Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải (sau đây gọi tắt là Trung tâm ĐTBD) phối hợp với Công ty Vận chuyển & kho vận bưu điện và Ban quản lý Quảng trường Ba đình đã tổ chức khai giảng lớp đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng bậc lương chức danh lái xe.

TS. Đinh Quang Toàn PGĐ phụ trách Trung tâm ĐTBD công bố Quyết định thành lập lớp

Tham dự lễ khai giảng lớp đào tạo về phía Công ty vận chuyển và kho vận bưu điện có bà Nguyễn Thị Lựu - phòng Tổ chức hành chính; về phía Trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải có TS. Đinh Quang Toàn – PGĐ phụ trách Trung tâm ĐTBD; TS. Đỗ Ngọc Tiến – PGĐ phụ trách Trung tâm công nghệ cơ khí, các giảng viên tham gia giảng dạy và sự có mặt của 48 học viên tham dự khóa đào tạo.

Phát biểu khai mạc lớp học, TS. Đinh Quang Toàn cho biết thực hiện chủ trương đào tạo gắn liền với nhu cầu xã hội, trong những năm qua, Trường ĐH Công nghệ GTVT đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực với nhiều cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn cả nước, đặc biệt là trong lĩnh vực GTVT. Lớp đào tạo Bồi dưỡng nghiệp vụ, nâng bậc lương chức danh lái xe bưu chính liên tỉnh là một trong những lớp học như vậy. Đây không chỉ đơn thuần là lớp học kỹ năng lái xe trong giai đoạn mới của phát triển giao thông đường bộ mà còn trau dồi văn hóa ứng xử, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn cơ bản về cấu tạo, nguyên lý làm việc của các cụm, hệ thống và sửa chữa những hư hỏng thông thường đối với các loại xe, đặc biệt các xe đời mới, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đại diện cho Công ty Vận chuyển và kho vận bưu điện, bà Nguyễn Thị Lựu – phòng Tổ chức hành chính cho biết, Công ty luôn tin tưởng Nhà trường trong công tác đào tạo và thực tế đã được kiểm chứng qua các lần phối hợp, hỗ trợ Công ty trong việc đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực góp phần phát triển bền vững cho đơn vị, cũng là giúp Công ty thực hiện tốt việc chăm lo đời sống cũng như đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người lao động. Đồng thời bà cũng đề nghị nhà trường tạo điều kiện thuận lợi để các học viên hoàn thành khóa học.

Một số hình ảnh học lý thuyết và thực hành đợt 1 ngày 10/12/2020 của lớp học:

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng với đại biểu, giảng viên khóa đào tạo

Một số hình ảnh học lý thuyết và thực hành đợt 2 ngày 17/12/2020 của lớp học:

Các học viên chụp ảnh lưu niệm cùng với đại biểu, giảng viên khóa đào tạo

Trung tâm HTSVKN&QHDN ./.