• Liên hệ công việc: start-up@utt.edu.vn

Khai giảng lớp Duy tu, bảo trì trong Quản lý, khai thác cầu đường bộ cho Công ty Cổ phần Đường bộ I Hà Giang

Tháng 01/2021, Trường Đại học Công nghệ GTVT giao nhiệm vụ cho Trung tâm Hỗ trợ sinh viên khởi nghiệp và Quan hệ doanh nghiệp (Trung tâm ĐTBD) tổ chức, triển khai phối hợp với Công ty Cổ phần Đường bộ 1 Hà Giang khai giảng khoá đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ Duy tu, bảo trì trong Quản lý, khai thác cầu đường bộ cho cán bộ, nhân viên công ty.

Toàn cảnh buổi khai giảng khóa học

Tham dự lễ khai giảng, về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT (Bộ GTVT) có TS. Đinh Quang Toàn - Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm ĐTBD đại diện lãnh đạo Nhà trường; TS. Đỗ Văn Thái - Phó Giám đốc Trung tâm ĐTBD kiêm giảng viên khóa đào tạo; ThS. Nguyễn Tuyển Tâm - Giảng viên Bộ môn đường bộ tham gia giảng dạy khóa đào tạo; về phía Công ty Cổ phần Đường bộ I Hà Giang có ông Phạm Trung Kiên - Trưởng phòng TCHC đại diện lãnh đạo Công ty cùng các học viên là cán bộ, nhân viên đến từ các phòng ban của Công ty tham gia khóa đào tạo.

Đây là khoá học về công tác Duy tu, bảo trì, quản lý và khai thác tuyến đường bộ, nhằm cung cấp nguồn nhân lực cho Công ty Cổ phần Đường bộ 1 Hà Giang. Trong thời gian học tập các học viên sẽ được cung cấp kiến thức về pháp luật giao thông đường bộ liên quan đến công tác quản lý, khai thác và bảo trì đường bộ; hệ thống tổ chức quản lý và công tác bảo vệ kết cấu hạ tầng đường bộ; công tác quản lý, khai thác và bảo dưỡng thường xuyên đường bộ; vai trò, trách nhiệm của các cơ quan trong hệ thống quản lý và bảo trì đường bộ ….

TS. Đinh Quang Toàn - đại diện lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ GTVT phát biểu khai giảng khóa học

Phát biểu tại Lễ khai giảng, TS. Đinh Quang Toàn - PGĐ Phụ trách Trung tâm ĐTBD đại diện lãnh đạo Trường Đại học Công nghệ GTVT gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Công ty Cổ phần Đường bộ I Hà Giang đã tham gia phối hợp với Nhà trường trong nhiều năm qua trong công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực chuyên ngành GTVT cho cán bộ nhân viên đơn vị, với đợt phối hợp đầu năm 2021 mở lớp đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ “Duy tu, bảo trì cầu đường bộ” cho cán bộ nhân viên đang công tác tại các phòng ban và các Hạt quản lý đường bộ thuộc Công ty, đang trực tiếp quản lý gần 300 km tuyến đường Quốc lộ thuộc phạm vi địa bàn tỉnh Hà Giang. Học viên tham gia khóa đào tạo được trang bị kiến thức, cập nhật văn bản quy phạm pháp luật, chia sẻ kinh nghiệm và chuyên môn nghiệp vụ về công tác quản lý, khai thác bảo trì đường bộ. Để khóa học đạt hiệu quả cao, TS. Đinh Quang Toàn đề nghị các học viên thực hiện đầy đủ quy định khóa học, mạnh dạn trao đổi, tương tác với giảng viên khóa học để lĩnh hội tốt nhất các nội dung chương trình đào tạo phục vụ hiệu quả trong việc ứng dụng chuyên môn nghiệp vụ vào thực tế ngay sau khi trở về đơn vị. Cuối cùng, TS. Toàn chúc học viên hoàn thành tốt khóa học và đạt được kết quả cao.

Ông Phạm Trung Kiên - Trưởng phòng TCHC phát biểu tại buổi khai giảng

Đại diện lãnh đạo Công ty CP Đường bộ I Hà Giang, ông Phạm Trung Kiên - Trưởng phòng TCHC gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo và tập thể sự phạm Thày cô Nhà trường đã luôn ủng hộ giúp đỡ Công ty trong công tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực - trong đó có chương trình đào tạo hôm nay về “Duy tu, bảo trì cầu đường bộ”. Ông Kiên yêu cầu các học viên tham gia đầy đủ khóa đào tạo và tích cực tham gia các bài tập thực hành, thảo luận nhóm về chuyên môn nghiệp vụ. Ông Phạm Trung Kiên mong muốn được tiếp tục nhận được sự tham gia phối hợp nhiều hơn nữa từ quý Nhà trường trong những chương trình đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao nhằm đáp ứng với tình hình của thực tế của ngành GTVT hiện nay.

Một số hình ảnh khóa đào tạo:

TS. Đỗ Văn Thái - Phó GĐ trung tâm ĐTBD kiêm giảng viên khóa đào tạo lên lớp tại khóa học

ThS. Nguyễn Tuyển Tâm - Giảng viên khóa đào tạo trao đổi kiến thức, tương tác cùng học viên khóa học

Học viên chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo và giảng viên khoá đào tạo

Thực hiện: Trung tâm Hỗ trợ SVKN&QHDN./.